Tin Labcoop – Vùng kín không bệnh tật chỉ bằng những chuyện tưởng như cực nhỏ

[ad_1]

Một trong những vấn đề khá phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là thời gian sinh nở là nhiễm trùng đường tiết niệu. Để ngăn ngừa căn bệnh khó chịu này, hãy tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

3

Không nhịn tiểu

Đây là thói xấu của khá nhiều người, khi buồn tiểu, bạn nên vào nhà vệ sinh ngay lập tức thay vì cố nhịn để làm nốt công việc. Nhịn tiểu sẽ khiến vi khuẩn sản sinh rất nhanh.

Vệ sinh sau khi quan hệ

Để vùng kín không bị nhiễm trùng và dẫn đến những căn bệnh đáng tiếc, bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục. Cách làm này không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn giữ an toàn cho bạn tình. Một chú ý là phụ nữ nên đi tiểu ngay sau khi giao hợp, quá trình này sẽ giúp đẩy vi khuẩn ra ngoài, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Uống nhiều nước

Uống đủ nước rất tốt cho sức khỏe, bạn có thể uống nước lọc hoặc bổ sung nước trái cây để giúp cơ thể sảng khoái hơn. Uống nước và đi tiểu đều sẽ giúp thanh lọc cơ thể.

Xả nước bồn cầu trước khi sử dụng

2

Đây là điều bạn nên làm, đặc biệt là ở nhà vệ sinh công cộng, nơi có nhiều người cùng sử dụng. Việc xả nước trước khi dùng sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Bổ sung vitamin C

Đây là một dưỡng chất vô cùng quan trọng trong quá trình oxy hóa nước tiểu giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn có thể bổ sung vitamin C hàng ngày trong các bữa ăn bằng những loại trái cây như cam, quýt, bưởi, cà chua…

Hạn chế uống nước giải khát

Nếu bạn đang bị nhiễm trùng đường tiết niệu thì nên nói không với tất cả các loại nước đóng chai, đồ uống pha chế sẵn thường chứa nhiều đường. Đây chính là chất kích thích cho vi khuẩn sinh sôi và tăng khả năng nhiễm trùng cao hơn.

 

Bất ngờ với công dụng chống ung thư của mù tạt

Mù tạt là một loại gia vị quen thuộc, tuy nhiên, không phải ai cũng thích hương vị này. Đây chắc chắn sẽ là tin vui cho những ai thích ăn mù tạt.

 

CẢNH BÁO: 5 bệnh nào dễ phát triển thành ung thư nhất?

Dưới đây là 7 căn bệnh dễ phát triển thành ung thư nhất.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*